Làm sao để có một hồ thủy sinh treo tường đẹp?

Làm sao để có một hồ thủy sinh treo tường đẹp?

Hồ thủy sinh treo tường có thể dùng như một vật dụng trang trí nội thất sống động và sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Nếu sử dụng ở cơ quan làm việc thì có thể tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, vì là hồ treo tường nên không tốn không gian cho ngôi nhà hay cơ quan của bạn. Vậy trước khi chuẩn bị lắp đặt một hồ thủy sinh treo tường, bạn cần lưu ý những điều gì?

Nhng điu cn biết v h cá cnh, b cá cnh bin.

Chất liệu mà bạn nên sử dụng làm hồ thủy sinh treo tường dĩ nhiên phải là kính trong suốt. Phần đáy và thành hồ thì bạn nên lưu ý chỉ nên sử dụng chất liệu nhựa cứng hay đá, xi măng chứ không nên dùng kim loại vì sau một thời gian nước trong hồ sẽ gỉ sét gây nên sự độc hại cho quần thể sinh vật trong hồ.

hothuysinhtreotuong

Hồ thủy sinh treo tường đơn giản và có thẩm mỹ

Thành phần sinh thể trong hồ thủy sinh bao gồm thực vật dưới nước như cây, cỏ, san hô và động vật dưới nước như cá nước ngọt, cá biển, tôm, ốc,… Đối với thực vật trong hồ bạn nên được tư vấn các loại chuyên dụng cho hồ thủy sinh vì một số loài gây độc cho cá của bạn. Nếu bạn thích dùng san hô thì nước nên có ít độ mặn để san hô phát triển tốt nhất. Động vật trong hồ bạn có thể lựa chọn cá, tôm nhiều loại nhưng nên lưu ý các loài này có ăn thịt loài khác hay không? Việc các loài cá tấn công lẫn nhau là lỗi hay mắc phải của người chơi hồ thủy sinh thiếu kinh nghiệm.

Tiếp theo là hệ thống lọc nước trong hồ thủy sinh của bạn. Vì là hồ thủy sinh treo tường nên bạn hãy dùng những loại nhỏ gọn, dây điện lắp kín trong tường và phần thiết bị trong hồ bạn có thể dùng các cây có nhánh lớn che lại, hoặc dùng cỏ để ngụy trang. Đảm bảo thẩm mỹ cho hồ.

Nhng yếu t ph giúp h bn đp lung linh.

San hô với ánh sáng là 2 yếu tố tạo nên một bức tranh hồ thủy sinh đẹp và lung linh. Ánh sáng tác động đến san hô với những cường độ khác nhau. Mỗi loài san hô lại thích ứng với những cường độ ánh sáng khác nhau. Nếu ánh sáng cường độ cao hơn so với những mà san hô đang sống trong môi trường thì rất dễ gây ra những nguy hiểm đối với san hô. Ngược lại thì sẽ không cung cấp đủ cho nhu cầu của san hô.

hothuysinhtreotuongdep

Hồ cá kết hợp vài cỏ nước đơn giản mà đẹp

Thiết bị chiếu sáng khác nhau với bóng đèn quang phổ khác nhau truyền đạt khác nhau hiệu ứng màu sắc trên san hô. Tùy theo sở thích, mỗi người chơi sẽ có cách kết hợp các phổ ánh sáng khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung thì 1 rạn san hô sẽ kết hợp 1 bóng đèn với phổ là 50% ánh sáng trắng và 50% còn lại là màu xanh, ánh sáng tím.

Chúc bạn có được một hồ thủy sinh treo tường như ý nhé!

LIÊN LẠC NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN  THIẾT KẾ HỒ CÁ KOI MIẾN PHÍ!

CÔNG TY TNHH TM MTV CÁ KIỂNG THÁI DƯƠNG.

Địa Chỉ: số 68 đường số 2,cư xá phú lâm B.phường 13.quận 6

Di động : 0933 494 168 hoặc 0913 858 465 A .Thịnh – 0918 080 816 C.Gấm

 

Xem thêm: ho ca koi, ho ca koi mini trong nha, ho ca koi ngoai troi

Leave a Reply