Thiết kế hồ cá koi ngoài trời tại Tphcm - Hồ cá Thái Dương

Thiết kế hồ cá koi ngoài trời tại Tphcm

Thiết kế hồ cá koi ngoài trời Với 25 năm kinh nghiệm thiết kế hồ cá koi nói chung và hồ cá koi mini , hồ cá koi sân thượng , hồ cá koi ngoài trời , hồ cá koi bằng kính , hồ cá koi sân vườn nói riêng thì hồ cá Thái Dương đã và đang chinh phục khách hàng trên mọi miền trên tổ quốc,…

Những dịch vụ của hồ cá Thái Dương :

 Thiết kế hồ cá koi ngoài trời :

Hồ cá koi ngoài trời : có rất nhiều ưu điểm là chúng ta có thể trang trí hồ cá koi ngoài trời với khuôn viên sân vườn hiện có hoặc tạo những khuôn viên theo ý tưởng của gia chủ .

Hồ cá koi ngoài trời có thể thiết kế theo không gian thoáng đản không tù túng như những hồ cá koi trong nhà không có diện tích .

– Hồ cá koi ngoài trời khi ngắm nhìn chúng ta có cảm giác như hòa mình vào thiên nhiên khi hồ cá koi ngoài trời kết hợp với suối nước chảy ( có thể thiết kế suối nước chảy bằng đá vân mây , đá vàng trầm tích , đá tuyết sơn , đá sắp lớp , .. ) . Bên cạnh suối nước chảy thì chúng ta có thể thiết kế hồ cá koi ngoài trời kết hợp hòn non bộ ( có thể thiết kế hòn non bộ bằng đá tuyết sơn , đá vàng trầm tích , …).Nói chung khi hồ cá koi ngoài trời được kết hợp với suối nước chảy hay hòn non bộ điều mang lại cho chúng ta cảm giác thoải mái , hòa mình vào thiên nhiên .

Hồ cá koi ngoài trời khi ngắm nhìn chúng ta đã có cảm giác thiên nhiên nhưng khi chúng ta trồng những loại hoa thơm :

Những loại hoa trồng khi thiết kế hồ cá koi

1.Hoa nhài (loại hoa có thể nở hoa quanh năm với điều kiện đầy đủ ánh sáng.

2 Cây khuynh diệp: có nhiều tinh dầu và mùi hương rất dễ chịu

3Hoa dành dành :có màu trắng tinh khôi và có mùi hương quyến rủ

4 Hoa nguyệt quý : có đặc điểm nhận dạng là rất giống hoa cam và cần sự nước rất cao nên khi trồng hoa nguyệt quý quanh hồ cá koi thì chúng ta nên tưới nước hàng ngày cho chúng .

5 Hoa phong lan :có nhiều màu sắc và cũng cần chăm sóc .

6 Hoa lan sáp : hay ưa mát nên chúng ta nên trồng chúng gần bóng mát quanh hồ cá koi hoa lam sáp với đặc tính là có mùi thơm quyến rũ và ngọt ngào

7 Hoa đại : tỏa hương thơm nhiều vào ban đêm thuận tiện cho việc nhìn ngắm cá koi khi về đêm các bạn ạ . Hoa đại chúng ta nên hạn chế tưới nước vào mùa xuân và mùa đông.

Bên cạnh những hoa tỏa hương thơm thì cũng có những loại hoa khác màu sắc sặc sỡ cũng góp phần làm tô điểm thêm cho hồ cá koi chúng ta thêm xinh tươi

 Thiết kế hồ cá koi mini

Khi thiết kế Hồ cá koi mini : cần lắm bàn tay chuyên nghiệp của những nghệ nhân lâu năm trong nghề thiết kế hồ cá koi nói chung.

Vì 1 hồ cá koi mini rất khó để thiết kế cho hài hòa với không gian nếu người thợ kinh nghiệm chưa nhiều sẽ kiếm cho hồ cá koi cứng và rất mất tự nhiên .

Hồ cá koi mini hiện đại : thông thường 1 hồ cá koi mini hiện đại thì chúng ta hay sử dụng như : hồ cá koi bằng kính , hồ cá koi bằng gạch men ( thông thường chúng ta nên sử dụng những màu tối như màu đen và xám )

Hồ cá koi mini thiên nhiên : 1 hồ cá koi mini theo xu hướng thiên nhiên thì chúng ta cần thiết kế cho thiên nhiên và phù hợp với không gian ngôi nhà

Hồ cá koi sân thượng :

Hồ cá koi sân thượng điều quan trọng nhất là chúng ta cần phải đảm bảo độ an toàn cho ngôi nhà của gia chủ . Vì khi trọng lượng của hồ cá koi trên sân thượng quá cao mà ngôi nhà không chịu lực nổi thì gia chủ nên chọn cho mình những mẫu hồ cá koi trên sân thượng với diện tích nhỏ ( phù hợp với trọng lượng thích hợp với ngôi nhà của mình ).

Công ty thiết kế hồ cá koi chuyên nghiệp tại tphcm giá rẻ

Với 25 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 1 hồ cá koi ngoài trời , hồ cá koi mini , hồ cá koi trên sân thượng , hồ cá koi bằng xi măng hay hồ cá koi bằng kính với kĩ thuật mới nhất và máy móc hiện đại bảo hành lâu dài cho từng sản phẩm dù lớn hay nhỏ .

Ngoài ra hồ cá Thái Dương còn thiết kế hồ cá koi tại các tỉnh thành như

Thiết kế hồ cá koi tại Long An

Thiết kế hồ cá koi tại Bến Tre

Thiết kế hồ cá koi tại Bình Dương

Thiết kế hồ cá koi tại Biên Hòa Đồng Nai

Thiết kế hồ cá koi tại Đà Lạt

Thiết kế hồ cá koi tại Kon Tum

Thiết kế hồ cá koi tại Rạch Gía Kiên Giang

Thiết kế hồ cá koi tại Trà Vinh

Thiết kế hồ cá koi tại Cà Mau

Thiết kế hồ cá koi tại Bạc Liêu

Thiết kế hồ cá koi tại Mộc Hóa

Thiết kế hồ cá koi tại Phước Long

Thiết kế hồ cá koi tại Đà Nẵng

Thiết kế hồ cá koi tại Buôn Mê Thuộc

Thiết kế hồ cá koi tại Đắc Lắc

Thiết kế hồ cá koi tại Hà Nội

Thiết kế hồ cá koi tại Hải Phòng

Thiết kế hồ cá koi tại Gia Lai

Thiết kế hồ cá koi tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Khách hàng có nhu cầu thiết kế hồ cá koi tại những địa điểm trên hoặc những nơi khác xin vui lòng liên hệ 0913 858 465 hoặc 0933 494 168 gặp Anh Thịnh ( Là giám đốc của công ty ) cũng là người trực tiếp theo sát từng công đoạn làm hồ cá koi , nên chắn chắn có đầy đủ kiến thức về thiết kế hồ cá koi cũng như cách chăm sóc cá koi có thể giải đáp các thắc mắc của bạn cũng như đưa cho bạn phong cách hồ cá koi thật thích hợp với ngôi nhà của bạn

” Sự hài lòng của bạn – Là thành công của chúng tôi “

LIÊN LẠC NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ HỒ CÁ KOI MIỄN PHÍ!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỒ CÁ THÁI DƯƠNG

Địa Chỉ: số 68 đường số 2,cư xá phú lâm B.phường 13.quận 6

Di động : 0913 858 465  hoặc 0933 494 168

website: hocakoihcm.com