Cải tạo lọc hồ cá koi ngoài trời tại tphcm giá rẻ 0913 858 465

Cải tạo hồ cá Koi ngoài trời một việc phải làm chiếm 80% mô hình bể cá hiện nay

Cải tạo lọc hồ cá koi ngoài trời trong chuổi bài viết cải tạo bể cá, trong bài trước bạn đã nắm rõ về cách thức để làm không bị sai lầm trong việc cải tạo các loại hồ cá Koi thông dụng…. ngoài ra, có 2 loại là cải tạo hồ cá trong và ngoài nhà. 80% mô hình cá Koi được thực hiện ngoài trời do đó mà tôi sẽ chia sẽ cho mọi người những đặc điểm, cách thức cũng như lưu ý về nó.
Với điều kiện sống ngoài trời của cá thì nó sẽ sống thoải mái và phát triển nhanh hơn so với cá trong nhà(cùng loại). Tận dụng những khoảng trống sân vườn nhiều gia đình đã làm bể cá Koi vô cùng tuyệt vời. Phổ dụng loại ho ca koi ngoai troi dù ở sân vườn hay trên sân thượng thì luôn chiều sâu từ 80 cm – 100 cm và đáy hồ được thiết kế dạng lòng chảo. Mỗi hồ cá có thể chứa được từ vài chục m3 hoặc cả trăm m3 nước là bình thường. Tuy nhiên, hồ cá ngoài trời do ánh nắng khúc xa xuống, gió…. sẽ làm hồ cá Koi trong lành dễ bị nhiễm khuẩn do nguồn nước, rêu mốc nhanh hình thành ở tại các thành tường. Do đó nhiệm vụ cải tạo nước cho bể cá là điều không thể không thực hiện. Nhưng sao cho đúng, khi nào thì lọc… là một vấn đề không chỉ tôi và bạn mà tất cả mọi người đều quan tâm tới vấn đề này.Đặc điểm sống của cá và bể cá ngoài trời.

Hệ thống Bakki shower 3D cải tạo nước bể cá

Hệ thống Bakki shower 3D cải tạo nước bể cá

Cải tạo nước cho hồ cá koi nên chọn phương pháp nào để tối ưu

Khi tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm Google hay gọi tư vấn tới công ty thi công hồ cá Koi thì sẽ có nhiều phương pháp cải tạo ho ca koi ngoài trời , điều này làm cho bạn loạn cả lên thay vì là được một kết quả như mong đợi.  Chẳng hạn: Bạn có thể lọc bằng bông lọc, san hô, cát, than, sứ, nham thạch, chổi lọc, bùi nhùi (j-mat), hạt nhựa (kaldnes), dàn mưa, bakki shower,… Tuy nhiên khi bạn đến với hồ cá Thái Dương thì mọi vấn đề đều được giải quyết không chỉ đơn thuần đưa ra lựa chọn trong tất cả sự chọn lựa mà còn được hướng dẫn cách cải tạo lọc hồ cá koi ngoài trời, cách xử lý nước, cách nuôi cá koi,…tất cả đều đúng, đủ và hợp lý.
Tùy vào mỗi đề tài dự án của bạn mà việc áp dụng khác nhau, nhưng dưới đây tôi xin đưa ra một phương pháp sạch-rẻ-tiện ích mà nhiều hồ cá đang áp dụng. Sau nhiều lần thất bại thì nhiều hồ cá Koi tại tp.HCM cùng các tỉnh thành đã tìm đến Thái Dương và họ đều vô cùng hài lòng tất cả.

Thiết kế dàn lọc mưa Bakki shower cho hồ cá Koi đơn giản

Thông tin cơ bản:
Chất liệu: Nhựa
Kích thước: 64x39x24(cm).
Số tầng: 3
Giá thành: 2 triệu riêng sp còn 2tr500k đối với thi công(chưa tính giá máy bơm)
Ưu điểm: Dễ dàng xếp gọn để cất cũng như vận chuyển và tháo gỡ lắp đặt.

Hệ thống Bakki shower hoàn hảo khi công trình hoàn thiện

Hệ thống Bakki shower hoàn hảo khi công trình hoàn thiện

Quy trình lắp đặt vật liệu lọc Bakki shower như sau:

Tầng 1: Tầng đáy khoang lỗ nhiều cho nước thoát ra, chảy về hồ cá.
Để tạo dàn mưa thì khoang nhiều lỗ tròn to, hoặc rạch ngang thùng để nước chảy như thác tạo được oxi mạnh. Sử dụng 1 tấm Jmat dưới đáy + 1 bao nham thạch + Thêm tấm Jmat trên cùng đậy lại. Vai trò của Jmat giúp giảm tiếng ồn của nước chảy, là nơi trú ẩn của vi sinh vật và lọc cặn bã 1 phần.

Tầng 2: Cho vào 1 thùng sứ lọc dạng thanh
– 1 tấm bùi nhùi Jmat liên kết với tầng 1
– Sau đó: Xếp dọc 24 thanh sứ, sau đó tiếp tục xếp ngang chồng lên thêm 24 thanh sứ tiếp theo.
– Và trên cùng lại phủ 1 tấm Jmat.
Tầng 3: Dưới cùng sẽ là tấm Jmat – Sau đó đến 2 lớp bông lọc

Còn rất nhiều phương pháp cho cải tạo lọc hồ cá Koi ngoài trời cho bạn lựa chọn để phù hợp bố cục hồ nhà bạn. Do trong phạm vi thời gian và bài viết không thể cung cấp bạn đầy đủ được tất cả mọi phương pháp nên bạn vui lòng hãy đến với hồ cá Thái Dương

LIÊN LẠC NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!
Địa Chỉ: số 68 đường số 2,cư xá phú lâm B.phường 13.quận 6
Di động :  0913 858 465 A .Thịnh – 0918 080 816 C.Gấm

website : https://hocakoihcm.com/loc-ho-ca-koi/cai-tao-loc-ho-ca-koi-ngoai-troi.html