Thiết kế hồ cá koi mini đẹp, uy tín, chất lượng tại tphcm

Thiết kế hồ cá koi mini tại tphcm

Thiết kế hồ cá koi mini cần lưu ý những gì

Ngoài việc làm sao để thiết kế hồ cá koi mini đẹp thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem cá koi là loại cá như thế nào. Cá Koi là một loài cá đẹp đẽ được biết đến là “Quốc Ngư” của đất nước Nhật Bản. Loài cá này có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng ở Nhật lại được phát triển hiệu quả hơn. Ban đầu chúng là dòng nhà chép thường sau đó lại được thuần hóa, lai tạo để nuôi làm cảnh trong hồ lớn với tiểu cảnh sân vườn. Chúng cũng là loại cá chép nhưng cá Koi lại hiền lành và sống ôn hòa với đồng loại.

Thiết kế hồ cá koi mini

Thiết kế hồ cá koi mini

Chúng có thể sống chung với các loài cá khác nhưng cũng đừng vì vậy mà bạn nuôi thêm các loài cá khác chung với cá Koi. Bởi vì chúng có thể lây lan bệnh tật cũng như tấn công bầy cá Koi của bạn, tốt nhất là gia chủ chỉ nên nuôi thuần nhất cá Koi mà thôi.

Cá Koi thường lớn hơn cá chép thông thường, chiều dài khoảng 50 cm đến 1 m. Nếu bạn chăm sóc tốt với kỹ thuật nuôi hiệu quả và môi trường hồ cá lý tưởng thì chúng vẫn có thể tăng trưởng thêm 5 cm mỗi năm.

Cá Koi là loài cá ôn hòa và quý phái, tạo nên sự sang trọng cho gia chủ
Chính vì thế, không như những loại cá khác, cá Koi cần được thiết kế hồ và chăm sóc một cách đặc biệt

Những điểm cần lưu ý khi chăm sóc và thiết kế hồ cá koi mini

Thiết kế Hồ cá Koi là công trình kết hợp giữa các yếu tố phong thủy với biểu tượng tâm linh Koi, nhiều người tin rằng loại cá thần kỳ này mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho gia chủ. Không phải hộ nào cũng có điều kiện để xây những hồ cá Koi phong thủy khổng lồ, các bạn vẫn có thể thiết kế hồ cá Koi mini nếu đáp ứng được những yêu cầu sau:

Thiết kế hồ cá koi mini hình dạng như thế nào là đẹp

– Về kiểu dáng của hồ, bạn nên chọn các kiểu dáng hình uốn cong, bầu dục sẽ thẩm mỹ hơn các kiểu hồ hình chữ nhật, hình vuông và cũng tốt hơn cho cá Koi vốn không thích những góc cạnh.
– Về độ cao của hồ thì càng cao càng tốt nhưng không nên quá 1,5 m. Koi sẽ thích hơn nếu bạn thiết kế hồ theo hình bậc thang, tạo nên khoảng sâu khác nhau. Bậc thang trên cùng cách mặt nước chỉ khoảng 40 cm.
– Nếu có điều kiện thì bạn nên làm thành hồ bằng đá là tốt nhất. Hoặc ít nhất bạn nên phủ hay sơn màu sẫm tối cho thành hồ thủy tinh.
– Hồ cá Koi bạn không nên để ngang mặc đất mà bạn hãy đào sâu xuống dưới khoảng 2/3 tổng chiều cao của hồ. Như thế bạn sẽ dễ dàng thưởng thức, chơi đùa với Koi.

Nước khi thiết kế hồ cá koi mini

Khi thiết kế hồ cá koi mini xong nên ngâm nước và xả khoảng 2-3 lần, sau đó mới thả cá. Nên dùng WUNMID liều 100 g/ 200m3 nước để sát trùng trước khi thả cá. Sau 24 giờ có sục khí, bạn tiến hành cấy vi sinh vật có lợi. Sau đó một ngày, bạn có thể thả cá vào bể.

Môi trường nước khi thiết kế hồ cá koi mini

– Độ pH: 7-7.5. Ngưỡng pH: 4-9.
– Nhiệt độ 20-27 độ C.
– Hàm lượng O2 tối thiểu: 2,5mg/l
Nếu không chuẩn thì bạn phải điều chỉnh nhé.
Và quan trọng nữa là phải chọn giống cá Koi thật tốt.
Chúc các bạn có thể thiết kế hồ cá Koi mini cho mình thật hoàn hảo, để cá có thể sống tốt và mang lại may mắn cho gia chủ.

LIÊN LẠC NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ HỒ CÁ KOI MIẾN PHÍ!
CÔNG TY TNHH TM MTV CÁ KIỂNG THÁI DƯƠNG.
Địa Chỉ: số 68 đường số 2,cư xá phú lâm B.phường 13.quận 6
Di động : 0933 494 168 hoặc 0913 858 465 A .Thịnh – 0918 080 816 C.Gấm

 Xem thêm: ho ca koi, ho ca koi trong nha, ho ca koi mini trong nha

Incoming search terms:

  • ho ca mini ngoai troi

Leave a Reply