Hồ cá rồng ảnh hưởng đến phong thủy như thế nào?

Hồ cá rồng ảnh hưởng đến phong thủy như thế nào?

Trong phong thủy thì bể cá có ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ, bể cá thuộc hệ thủy, giúp điều hòa không khí cho gian phòng và cũng ảnh hưởng một phần tâm tính của gia đình. Một số loài cá lại ảnh hưởng đặc biệt đến phong thủy, chủ yếu là mang đến tài vận, thịnh vượng cho gia chủ như cá koi hay cá rồng. Chúng tôi đã từng viết về phong thủy của cá koi nên ở bài này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cá rồng ảnh hưởng đến phong thủy thế nào

S nh hưởng phong thy ca h cá rng.

Hồ cá rồng là hệ thủy nên sẽ liên quan mật thiết đến sự hưng vong của ngôi nhà. Vì vậy, người chơi nên tuyệt đối không nên đặt bể cá dưới các tượng thần, dù là thần tài hay ông địa trong nhà. Theo quan niệm phong thủy, cách bố trí đó mang ý nghĩa “chính thần hạ thuỷ”, sẽ gây ra cảnh tán gia bại sản.

hocarong

Hồ cá rồng đặt bên phải phòng khách

Khi đặt hồ cá rồng trong nhà thì bạn cũng cần phải chú ý vì có một số vị trí kiêng kị. Bạn không đặt bể cá phía dưới bàn thờ, vì khói hương và bụi rơi và bể cá sẽ làm cá chết. Việc cá chết thường xuyên là một điều rất không hay.

Không đặt hồ cá rồng trong phòng ngủ vì dễ dẫn đến hiện tượng “âm thịnh dương suy” do con người khi ngủ dương khí đã hạ xuống mức thấp nhất.
Phòng khách là nơi khá thích hợp cho một hồ cá rồng. Đặt hồ cá rồng tại đây, vừa có tác dụng trang trí  cho không gian tuyệt vời vừa giúp cho căn phòng trở nên nhộn nhip giúp gia chủ làm ăn tốt hơn.

Nếu bạn không làm hồ cá rồng trong nhà mà bạn xây hồ bê tông ở ngoài thì cũng tốt cho phong thủy. Nhưng bạn hãy nhớ không nên xây hồ có hình góc cạnh, nếu cạnh nhọn hướng vào nhà là điều không tốt. Nên xây phần viền của hồ ôm sát căn nhà.

Giữ vệ sinh hồ sạch sẽ và bạn hãy chăm sóc cho các chú cá rồng khỏe mạnh nhé. Vì cá rồng yếu ớt, bệnh tật sẽ ảnh hưởng đến vận khí trong nhà của bạn đấy

Những cấm kỵ khi đặt hồ cá rồng trong công ty:
– Nếu công ty buôn bán có đặt thần tài thì không nên đặt hồ cá rồng dưới thần tài, nguyên nhân cũng như đặt trong nhà..
– Không đặt bể cá trong bếp vì bếp là hành hỏa, sẽ phạm vào thủy hỏa tương xung.

hocarong trong phòng khách

Hồ cá rồng trong phòng khách

– Không đặt bể cá bên phải công ty vì phương bạch hổ kỵ có nước.
– Không đặt bể cá ngay cạnh ban thần tài. Vì chính thần gặp thủy sẽ trở thành “linh thủy” Chủ về suy tài, hao tài.

Nên đặt hồ cá rồng ở phòng làm việc hoặc phòng khách của công ty là tốt nhất.

LIÊN LẠC NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN  THIẾT KẾ HỒ CÁ KOI MIẾN PHÍ!

CÔNG TY TNHH TM MTV CÁ KIỂNG THÁI DƯƠNG.

Địa Chỉ: số 68 đường số 2,cư xá phú lâm B.phường 13.quận 6

Di động : 0933 494 168 hoặc 0913 858 465 A .Thịnh – 0918 080 816 C.Gấm

Xem thêm: ho ca koi, ho ca koi mini trong nha, ho ca koi ngoai troi

Leave a Reply