Vì sao bạn nên có một hồ thủy sinh trong nhà?

Vì sao bạn nên có một hồ thủy sinh trong nhà?

Hồ thủy sinh đã không xa lạ với nhiều gia đình Việt Nam. Có khi nào bạn tự hỏi tại sao có nhiều người mê hồ thủy sinh đến thế? Chúng tôi xin chia sẻ một số lý do tại sao bạn nên có một hồ thủy sinh trong nhà

Các lý do bạn nên có một hồ thủy sinh trong nhà.

Hồ thủy sinh trong nhà khiến cho phòng khách của bạn sang trọng hơn

thay vì phòng khách bạn chỉ có vật dụng nội thất hay một vài bức tranh để trang trí thì một hồ thủy sinh với hệ sinh thái sống động và quyến rũ sẽ khiến tạo ấn tượng mạnh với khách của bạn hơn. Khách có thể ngắm nhìn hồ thủy sinh của bạn trong lúc chờ đợi trà bánh.

Hồ thủy sinh trong nhà giúp giảm stress

khi căng thẳng trong công việc, thay vì bạn tìm đến rượu bia, thuốc lá hay các thú vui tốn kém khác thì bạn có tránh chúng bằng cách thưởng thức hồ thủy sinh. Ngắm nhìn hồ thủy sinh khiến bạn giải tỏa được tâm lý căng thẳng một cách nhẹ nhàng và thoải mái, dĩ nhiên chúng không gây nghiện và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể đặt ngay trong văn phòng làm việc để xua đi mệt nhọc trong giờ làm việc của mình, tốn rất ít thời gian để quay lại với công việc mà vẫn giảm stress hiệu quả.

ho-thuy-sinhHồ thủy sinh trong nhà có giá thành rẻ nhất

Trong các thú chơi sinh vật trong căn nhà của bạn gồm cá cây kiểng, chim cảnh, cá cảnh, chó kiểng … thì hồ thủy sinh hầu như là rẻ nhất. Bạn chỉ cần tốn dưới một triệu để có thể sở hữu một hồ thủy sinh đẹp lộng lẫy và cũng sinh động nhất. Ngoài chi phí lắp đặt ban đầu thì bạn cũng không cần phải cho ăn hàng ngày ( trừ phi có nuôi thêm cá trong hồ), không phải lo chi phí bệnh tật, bảo dưỡng.

Hồ thủy sinh trong nhà tạo không gian thoáng mát

Có hồ thủy sinh trong nhà thì căn phòng của bạn sẽ luôn mát mẻ với độ ẩm tạo ra tự nhiên. Đồng thời các cây cỏ trong hồ tạo ra lượng oxi liên tục khiến căn phòng bạn luôn có không khí dễ chịu.

ho-thuy-sinh

Xem thêm: ho ca koi, ho ca koi mini trong nha, ho ca koi ngoai troi

Hồ thủy sinh trong nhà có thể trừ muỗi

Muỗi thường có thói quen đẻ trứng nơi nhiều nước. Nếu hồ thủy sinh của bạn nuôi thêm cá thì lăng quăng sẽ là thức ăn của cá trước khi chúng kịp trưởng thành. Những hộ gia đình nuôi cá hay có hồ thủy sinh thường ít lo lắng về muỗi.

Với những lý do như trên, tại sao bạn không thử can đảm bắt đầu thiết kế một hồ thủy sinh cho ngôi nhà của mình. Ý tưởng đó thật tuyệt, đúng không bạn?

LIÊN LẠC NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN  THIẾT KẾ HỒ CÁ KOI MIẾN PHÍ!

CÔNG TY TNHH TM MTV CÁ KIỂNG THÁI DƯƠNG.

Địa Chỉ: số 68 đường số 2,cư xá phú lâm B.phường 13.quận 6

Di động : 0933 494 168 hoặc 0913 858 465 A .Thịnh – 0918 080 816 C.Gấm

 

 

Leave a Reply