Thiết kế hồ hải sản nhà hàng tại tphcm giá rẻ

Thiết kế hồ hải sản nhà hàng tại tphcm giá rẻ

Chúng tôi là đội ngũ nhân viên của hồ cá kiểng Thái Dương xin giới thiệu cho các bạn về  các loại hồ hải sản để quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các loại hồ phù hợp cho cửa hàng hoặc gia đình của mình. Công ty MTV cá kiểng Thái Dương chuyên kinh doanh về các loại cá kiểng, lắp đặt hồ cá và kinh doanh thủy sản nước ngọt lẫn nước mặn luôn phục vụ quý khách hàng tận tình nhất.

Hồ hải sản là gì?

Hồ hải sản  là loại hồ chứa các loài vật biển hoặc sông như tôm, cua, cá, rùa,… thường dùng trong các quán ăn, nhà hàng hải sản với mục đích duy trì sự sống cho các loại hải sản đến khi đem ra chế biến để giữ cho hải sản được tươi ngon nhất.

Một nhà hàng hải sản ngon thì phải ưu tiên độ tươi của sản phẩm lên hàng đầu. Chính vì thế vai trò của hồ hải sản rất quan trọng. Nhất là ở thành phố lớn như Hồ Chí Minh, hải sản được chuyển từ các vùng khác.

ho-hai-san

Các loại hồ hải sản.

Thông thường có 3 loại hồ hải sản được các nhà hàng hải sản ưa sử dụng, đó là :

Hồ hải sản toàn kính: thường thấy ở những nhà hàng sang trọng. Loại này mang tính thẩm mỹ cao, thực khách có thể ngắm các sinh vật trong hồ thích thú vì hồ hoàn toàn trong suốt. Tuy nhiên để thực hiện cần phải có tay nghề cao, tính toán diện tích nhà hàng và dung tích hồ hợp lý. Công ty Thái Dương có thể thực hiện tốt việc lắp đặt loại hồ này.

Đây là loại hồ đẹp và sang trọng nhất, thích hợp để trưng bày

Loại hồ đẹp và sang trọng, thích hợp để trưng bày

Hồ hải sản bằng xi măng, gạch và kính: Đây là loại hồ được thiết kế và thi công rất dễ dàng và nhanh chóng, với thời gian thi công được rút ngắn và chi phí hợp lý nên nhiều quán ăn hay nhà hàng nhỏ sử dụng loại này rất tiện lợi.

ho-hai-san

Hồ hải sản bằng khung sắt hoặc inox: Loại hồ này là chắc chắn nhất, dùng để sử dụng lâu dài và có thể chứa được nhiều hải sản cùng một lúc. Nếu nhà hàng của bạn có lượng tiêu thụ mạnh thì hãy ưu tiên chọn loại hồ này để sử dụng lâu dài.

Kích thước cơ  bản thiết kế hồ hải sản 

ho hai san

Kích thước dành cho dàn hồ 3 m : chia làm 3 mỗi  hồ 1 m , rộng 1m , cao 60 , dàn hồ trên cao 40 , rộng 70 ,
+ Dưới chân chúng ta có thể để hộp lọc , máy lạnh

Hồ hải sản tại Thái Dương

 Thái Dương hoạt động ở địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có thể đáp ứng cũng như đưa ra lời khuyên cho các bạn để lắp đặt mọi loại hồ hải sản phù hợp với quán ăn hay nhà hàng của bạn nhất.

Với đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm, kiến thức và có kỹ thuật cao, cộng với trang thiết bị hỗ trợ hiện đại và một quy trình làm việc hiệu quả.  Thái Dương tự tin mang đến cho các nhà hàng, quán ăn, khách sạn,…những hồ hải sản nước ngọt, hồ hải sản nước mặn, hồ hải sản nước lợ làm bằng các chất liệu như xi măng, sắt, inox hoặc kính với những kích thước khác nhau nhằm đáp ứng từng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

LIÊN LẠC NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ HỒ HẢI SẢN MIẾN PHÍ!

CÔNG TY TNHH TM MTV CÁ KIỂNG THÁI DƯƠNG.

Địa Chỉ: số 68 đường số 2,cư xá phú lâm B.phường 13.quận 6

Di động : 0913 858 465  A .Thịnh

                                                                                                                                                      ồ hải sản kính chồng kính
Thiết kế hồ cá koi mini, ngoài trời, sân thượng
  Viết bởi Hồ Cá Thái Dương Xuất bản ngày: 2014-12-04
 Thiết kế hồ hải sản, dàn hồ hải sản, hồ hải sản kính chồng kính
   Đánh giá: 5.0 ★★★★★ © 345 người đánh giá.

Incoming search terms:

  • hocakoihcm com