Hệ thống xử lý nước và lọc hồ hải sản

Hệ thống xử lý nước và lọc hồ hải sản

Hệ thống lọc hồ hải sản có vai trò rất quan trọng trong một hồ hải sản hiệu quả, thậm chí quan trọng hơn kiểu dáng hồ. Một nhà hàng hải sản có một hệ thống lọc hồ hải sản tốt  thì sẽ giảm được rủi ro chết của hải sản,giúp dàn hồ thêm sinh động,bắt mắt,đem lại sức hấp dẫn của sản phẩm đến khách hàng. Vì vậy bạn đừng tiếc số tiền để đầu tư cho hệ thống lọc hồ hải sản.

Cửa hàng Thái Dương xin chia sẻ một số bí quyết giúp bạn luôn có một bộ lọc hồ hải sản tốt.

Một dàn lọc nước hồ lý tưởng là phài bằng 1/3 kích thước của hồ chính và gồm có 3 ngăn như sau:

+Ngăn 1 : để lọc những chất vô cơ, rác lọt vào hồ hay phân của hải sản. Ngăn này chứa chứa bông lọc mịn + bông lọc thô + than hoạt tính.

+Ngăn 2 :  công năng chính là khử các khí độc cho hải sản như NO3,NH3. Ngăn này như một bể nuôi vi sinh, dĩ nhiên là vi sinh có lợi vì chúng giúp khử các loại khí độc này. Nếu thiếu ngăn này thì cá vẫn sẽ chết từ 1-3 con mỗi ngày.

bo loc nuoc hai san

Một bộ lọc hồ hải sản điển hình

+Ngăn 3: chứa nước đã qua xử lý và được bơm trực tiếp lên hồ chính lưu ý: nếu là hồ chứa cá nước mặn thì có thêm máy máy đánh bọt,đánh tan chất cặn bả hữu cơ.

  Nếu quý khách thực hiện tốt lọc hồ hải sản thì đảm bảo hồ hải sản của quý khách sạch sẽ, an toàn cho hải sản ,không bả cặn,không màu,không mùi.

Ngoài thay nước mỗi ngày thì quý khách nên chú ý thay nước hộp lọc:

Về nguyên tắc hộp lọc sử dụng hồ hải sản là hộp lọc vi sinh,làm nơi trú ẩn và phát triển của vi sinh có lợi,do đó ta không nên vệ sinh hết toàn bộ và quá kỹ sẽ làm chết các vi sinh có lợi này.

ho-hai-san-

Một hồ hải sản sạch sẽ

Chủ yếu chúng ta vệ sinh ở ngăn đầu tiên (ngăn 1 ): thay bông lọc sau 2 tháng sử dụng,và giặt định kỳ 1 tuần/lần ,than hoạt tính nên thay định kỳ sau 4 tháng để đảm bảo tác dụng của than hoạt tính

Khi nước qua không kịp từ ngăn 1 đến ngăn 3 thì nguyên nhân do tắc nghẽn cặn bả thì lúc đó ta mới vệ sinh toàn bộ: chúng ta dùng vòi nước có áp lực lớn xịt mạnh vào ngăn 1 để cho nước và cặn bả dơ trôi về ngăn thư 3 và bơm ra ngoài, thực hiện động tác cho đến khi chúng ta cảm thấy sạch

Chúc các bạn có được một hồ hải sản khỏe mạnh và tạo dựng được thương hiệu cho nhà hàng của mình.

LIÊN LẠC NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN  THIẾT KẾ HỒ CÁ KOI MIẾN PHÍ!

CÔNG TY TNHH TM MTV CÁ KIỂNG THÁI DƯƠNG.

Địa Chỉ: số 68 đường số 2,cư xá phú lâm B.phường 13.quận 6           

Xem thêm: ho ca koi, ho ca koi mini trong nha, ho ca koi ngoai troi

Incoming search terms:

  • https://hocakoihcm com/ho-hai-san/he-thong-xu-ly-nuoc-va-loc-ho-hai-san html

Leave a Reply