Tổng hợp ý tưởng thiết kế hồ cá koi mini ngoài trời

Tổng hợp ý tưởng thiết kế hồ cá koi mini ngoài trời

Trong bài trước Hồ Cá Thái Dương đã giới thiệu với các bạn về những ý tưởng hồ cá koi Nhật đẹp trong nhà, trong bài này Thái Dương sẽ tổng hợp cho các bạn những ý tưởng thiết kế hồ cá koi mini ngoài trời. Bạn có thể xem qua và lên ý tưởng cho hồ cá koi mini nhà mình nhé.

Cá koi là loài cá chép mang nét đặc trưng và biểu tượng của đất nước mặt trời mọc, chúng cũng là loại cá chép nhưng có một số đặc trưng riêng như chiều dài khoảng 60 – 90cm, và nếu nuôi tốt với một chế độ chăm sóc đầy đủ và một kỹ thuật nuôi phù hợp cá koi có thể lớn thêm 5 -10cm mỗi năm. Không như các loại cá khác hay quậy phá cá Koi là một giống loài cá chép hiền lành, chúng có thể sống chung với các loại cá khác mà cảm thấy phiền nhiễu. Tuy nhiên để tránh lây lan bệnh tật gia chủ thường nuôi cá Koi thuần nhất trong hồ và không nuôi thêm bất kỳ loại cá nào.

Theo một số chuyên gia nuôi cá Koi tại Việt Nam khuyến hồ cá koi nền cao khoảng 30-40cm để tránh tình trạng chó hoặc mèo săn mất dạng cả nhà bạn. Xung quanh họ thường trồng thêm các loại cây như sen để cá có thêm bóng mát trong những ngày hè oi bức tại Việt Nam, và chúng có tác dụng giảm bớt sự phát triển của các loại tảo, rêu độc hại. Ngoài ra một số nhà thường trang trí thêm đèn và một số loại cây cảnh theo phong cách Nhật Bản để tăng thêm vẻ đẹp cho hồ cá. Sau đây chúng ta cùng xem qua một số ý tưởng thiết kế hồ cá koi mini ngoài trời nhé.

 Ý tưởng thiết kế hồ cá koi mini ngoài trời

ho-ca-koi

ho-ca-koi

ho-ca-koi

hocakoi

LIÊN LẠC NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN  THIẾT KẾ HỒ CÁ KOI MIẾN PHÍ!

CÔNG TY TNHH TM MTV CÁ KIỂNG THÁI DƯƠNG.

Địa Chỉ: số 68 đường số 2,cư xá phú lâm B.phường 13.quận 6

Di động : 0933 494 168 hoặc 0913 858 465 A .Thịnh – 0918 080 816 C.Gấm

website: hocakoihcm.com

Leave a Reply