Cải tạo hồ bơi thành hồ cá koi có được hay không

Cải tạo hồ bơi thành hồ cá koi có được hay không

Đây là một câu hỏi khá thú vị mà Hồ Cá Thái Dương thường xuyên được khách hàng hỏi ” Cải tạo hồ bơi thành hồ cá koi có được hay không “. Trước tiên để trả lời câu hỏi này cho quý khách hàng, Thái Dương muốn bạn đọc bài này ” Thế nào là một hồ cá koi đạt chuẩn chất lượng “. Bởi vì khi nắm rõ được các tiêu chuẩn chất lượng của một hồ cá koi thì chúng ta mới bàn đến chuyện có cải tạo hồ bơi thành hồ cá koi được hay không, nào giờ thì chúng ta cũng vào vấn đề thôi.

ho-ca-koi

Thông thường thì hồ bơi của chúng ta cũng khá thuận lợi để cải tạo thành hồ cá koi do nó có diện tích rộng và mức nước tương đối sâu, tuy nhiên do họ bồi thường được ốp gạch men màu sáng nên khi chúng ta chuyển thành hồ cá koi thì cần phải lưu ý 3 điều quan trọng sau đây.

Xem thêm: ho ca koi, ho ca koi trong nha, ho ca koi mini trong nha

Những lưu ý khi cải tạo hồ bơi thành hồ cá koi

+ Phải xây được một hệ thống lọc đạt chuẩn chất lượng : Lọc – hút – đẩy – xả – tràn và phân phải được dọn dẹp sạch sẽ.

+  Nên âm ống dẫn và cần dày để tạo độ sâu cho hồ.

+ Cải tạo hết các yếu tố nhân tạo để tạo độ tự nhiên nhất cho hồ cá, và làm đàn cá của bạn thêm tự nhiên hơn.

Gợi ý cho bạn là một số người sành chơi cá koi thường dùng các bao cát, trải bạt trong lòng hồ và trang trí thêm đá cuội để tạo được vẻ tự nhiên cho hồ cá koi, nhưng không phải nó không có hạn chế là phần thưởng tồn đọng dưới đáy hồ khiến hồ cá của bạn trở nên màu đục nước và làm đàn cá dễ bị bệnh, tốt nhất bạn nên cân đối mọi thứ trước khi quyết định cải tạo hồ bơi thành hồ cá koi.

Nếu bạn còn thắc mắc về bất cứ điều gì trước khi cải tạo hồ bơi thành hồ cá koi thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Thái Dương sẽ giúp bạn giải đáp tất cả mọi thắc mắc.

LIÊN LẠC NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN  THIẾT KẾ HỒ CÁ KOI MIẾN PHÍ!

CÔNG TY TNHH TM MTV CÁ KIỂNG THÁI DƯƠNG.

Địa Chỉ: số 68 đường số 2,cư xá phú lâm B.phường 13.quận 6

Di động : 0933 494 168 hoặc 0913 858 465 A .Thịnh – 0918 080 816 C.Gấm

website: hocakoihcm.com

Leave a Reply